Năm học 2020 - 2021

Đăng nhập

Hạnh phúc không có nghĩa là mọi việc đều hoàn hảo. Nó có nghĩa là bạn đã quyết định nhìn xa hơn những khiếm khuyết "

Thông báo

Cập nhật lúc : 02:07 10/11/2015  

Thông báo của Công an TP Đà Nẵng (Đính kèm Công văn số 3799/SGDĐT-CTTT ngày 30/10/2015)


-   CATP thông báo: Hàng đá hay ma túy đá là loại ma túy tổng hợp hoàn toàn từ các hóa chất, độc hại nhất hiện nay đối với não bộ người sử dụng, nó hủy hoại các tể bào não, dẫn đến tình trạng rối loạn tâm thần, hoang tưởng, nhũn não.

-   CATP thông báo: Tình trạng nghiện hàng đá, thuốc lắc tuy không đau đớn, vật vã như nghiện Heroin, nhưng chúng khiến họ có xu hướng gia tăng liều lượng, tần suất sử dụng, dẫn đến bị kích động, hoang tưởng, gây nguy hiểm cho bản thân và cộng đồng.

-   CATP thông báo: Bản thân các loại thực vật có tên gọi Shisha, cỏ Mỹ có tính độc hại, gây nghiện cao hơn thuốc là nhiều lần, đáng lo ngại là tội phạm ma túy dùng thủ đoạn ướp mùi thơm cùng với ma túy để dụ dỗ, đưa giới trẻ vào con đường nghiện ngập.

-   CATP thông báo: Việc sử dụng ma túy đá, thuốc lắc, Shisha, cỏ Mỹ… không phải là sự ăn chơi sành điệu, đẳng cấp, mà là con đường ngắn nhất dẫn đến bệnh tật nghiện ngập, đi vào con đường phạm tội, phá hủy tương lai phía trước.

-   CATP thông báo: Tội phạm ma túy thường tìm mọi cách tiếp cận học sinh, sinh viên ham chơi, đua đòi, bỏ học, la cà hàng quán…để dụ dỗ, lôi kéo vào các hội, nhóm sử dụng ma túy, khiến các em lệ thuộc vào bọn chúng, dẫn đến vi phạm pháp luật.

Số lượt xem : 2880