Thiếu phương pháp thì người tài cũng có lỗi. Có phương pháp thì người bình thường cũng làm được đều phi thường "

Cập nhật lúc : 03:57 28/11/2015

Các hoạt động nhân kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015) trường mầm non Sao Mai đã hăng hái thi đua, tổ chức các hoạt động chào mừng. Đầu tiên là hội thi Đồ dùng đồ chơi, dạy học tự làm của cô

Kết quả : 2 giải nhất, 4 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích . Tiếp theo là Hội thi “Món ngon cho trẻ” do các cô là nhân viên cấp dưỡng của nhà trường tham gia. Có 5/5 cô đã tham gia dự thi, kết quả đã chọn được 3/5 cô đạt giải, các món ăn phù hợp với tiêu chí “Dinh dưỡng, vệ sinh, ngon” phù hợp để đưa vào thực đơn của trẻ, làm phong phú hơn thực đơn hàng ngày .

Nhà trường cũng đã tổ chức Hội thi “Tiết dạy tốt”, hội thi “Đồ dùng dạy học đồ chơi tự làm của NLĐLTT”  và đặc biệt là tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam có sự tham gia của toàn thể CBGVNV nhà trường, các ban ngành đoàn thể phường Hòa Thọ Tây và sự góp mặt của 5 cán bộ, giáo viên, nhân viên hưu trí của nhà trường cũng về dự .