Bạn đứng thứ mấy trong lớp không quan trọng nhưng phải thể hiện được đẳng cấp khi bước ra xã hội "

Cập nhật lúc : 11:50 10/11/2018

Đón đoàn tham quan học tập trao đổi kinh nghiệm của các trường Mầm non huyện Bình Sơn - Quảng Ngãi

Hôm qua ngày 09/11/2018 nhà trường rất vui mừng khi được đón tiếp hơn 40 cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán các trường Mầm non thuộc huyện Bình Sơn - Quảng Ngãi về tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm “Xây dựng trường học lấy trẻ làm trung tâm” cùng với nhà trường.

Cô Hồ Thị Thanh Hiền – Chuyên viên bậc học MN phòng giới thiệu sơ lược về nhà trường với đoàn tham quan

Cô giáo là chuyên viên Phòng GD huyện Bình Sơn – Thông qua chương trình làm việc của đoàn tham quan đối với nhà trường.

Đoàn tham quan mô hình “Xây dựng trường học lấy trẻ làm trung tâm” của nhà trường

Đây cũng là dịp để các cô có thể trao đổi thêm về công tác quản lý, điều hành cũng như học hỏi trao đổi kinh nghiệm với trường bạn về công tác chăm sóc giáo dục trẻ cũng như trong công tác chuyên môn.

Buổi tham quan diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng đoàn tham quan. Chúc các cô sau buổi tham quan, học tập này sẽ có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo về áp dụng tại trường mình./.

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm cùng  với nhà trường