Năm học 2020 - 2021

Đăng nhập

Không có cuốn sách nào hay đối với người dốt, không có tác phẩm nào dỡ đối với người khôn "

Sự kiện

Cập nhật lúc : 09:41 13/09/2018  

khám sức khỏe định kỳ cho trẻ


Chất lượng chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng trẻ là một trong nhiều mặt tiêu biểu của trường Mầm non Sao Mai trong những năm vừa qua. Ngay từ đầu năm học 2018 – 2019 nhà trường đã liên hệ với Trung tâm y tế Quận Cẩm Lệ và Trạm Y tế Phường Hòa Thọ Tây để tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho toàn thể các cháu trong trường.


           Hôm nay ngày 13/9/2018 nhà trường đã kết hợp với Trung tâm y tế Quận Cẩm Lệ và Trạm Y tế Phường Hòa Thọ Tây tổ chức khám sức khoẻ cho 100% các cháu trong nhà trường từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo, với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

          Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.

          Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em đã được cán bộ y tế trung tâm, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất. 

           Khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao có 100%  trẻ đã được khám sức khoẻ

            Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe định kì tại trường Mầm non Sao Mai

 

 

 

Số lượt xem : 373

Chưa có bình luận nào cho bài viết này