Năm học 2020 - 2021

Đăng nhập

Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi''

Sự kiện

Cập nhật lúc : 04:11 05/09/2018  

Lễ khai giảng năm học 2018-2019


         Sáng nay ngày 05/9, hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường Mầm non Sao Mai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Năm nay, trường Mầm non Sao Mai đón hơn 400 học sinh và 12 lớp học.

          Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

          Mở đầu chương trình khai giảng là tiết mục múa “Vui đến trường” đến từ các em học sinh lớp Lớn 1 trường  Mầm non Sao Mai.

          Cả sân trường như “ồ” lên trước sự đáng yêu, hồn nhiên của các em học sinh lớp Lớn 2 của nhà trường trong tiết mục  Aerobic “Tiếng trống trường em”.

         Những giai điệu vui tươi hòa cùng điệu múa, nhảy trong tiết trời đầu thu dịu mát như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi của thầy và trò trường Mầm non Sao Mai.

Cùng chúc cho trường Mầm non Sao Mai và toàn thể các em học sinh và thầy cô một năm học nhiều niềm vui và thành công mới nhé!

Số lượt xem : 391

Chưa có bình luận nào cho bài viết này