Đừng nói vấn đề này khó nếu không khó thì đã không thành vấn đề ''

Cập nhật lúc : 07:03 22/10/2018

Sinh hoạt 20/10 của Công đoàn trường MN Sao Mai

Ngày 20/10/2018, BCH Công đoàn Trường Mầm non Sao Mai đã tổ chức sinh hoạt dã ngoại nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) tại Khu du lịch Vinpearland Nam Hội An. Buổi sinh hoạt dã ngoại lần này có sự tham gia của lãnh đạo Chi ủy, Ban giám hiệu và các cán bộ viên chức và người lao động trong nhà trường.

Hoạt động diễn ra trong một ngày, dưới tiết trời dịu mát, là dịp để các công đoàn viên các tổ công đoàn được nghỉ ngơi, vui chơi và thư giãn sau những tuần làm việc tích cực, hết mình. Đây cũng là dịp để các công chức viên chức và người lao động trong nhà trường được gần gũi, gắn bó hơn; đồng thời nuôi dưỡng thêm tình yêu với thiên nhiên, quê hương đất nước.

Chuyến dã ngoại đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui hân hoan phấn khởi của tất cả mọi người.