Hiền dữ đâu phải do tính sẵn, phần nhiều do giáo dục mà nên ''

Cập nhật lúc : 03:42 22/09/2018

Vui hội trăng rằm năm 2018

"Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho  các cháu thỏa lòng nhớ thương"

( Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Sao Mai long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào ngày 21/9/2018. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, rước đền, phá cỗ…

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đã đạt giải trong hội thi “Hát mừng trung thu” do nhà trường tổ chức.

Phần biểu diễn của Lớp Nhỡ 1

Tiếp theo là tiết mục của lớp Lớn 1, Lớn 6, Lớn 2 và Lớn 4

Sau đó là màn xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội, tất cả các bé cùng gọi to “Chị Hằng ơi! Chú cuội ơi!”. Các con được dịp giao lưu với chị Hằng và chú Cuội.

Cuối cùng là tiết mục múa lân mà các con vô cùng mong đợi đã đến, các con hò reo trong sự vui mừng thích thú.

Chương trình kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.