Bản thân nhà giáo dục cũng cần phải được giáo dục''

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 09:37 06/10/2015

Phun thuốc diệt muỗi

Theo kế hoạch phòng chống dịch bệnh TCM và sốt xuất huyết từ đầu năm học của nhà trường. Chiều ngày 05/10/2015 nhà trường đã phối hợp với Đội y tế dự phòng quận Cẩm Lệ tiến hành phun thuốc diệt muỗi phòng bệnh sốt xuất huyết và Chloramin B 25% phòng bệnh Tay- chân - miệng cho 6/6 điểm trường. Sau khi phun thuốc theo kế hoạch cô giáo đã dành thời gian cho thuốc phát huy tác dụng và tiến hành lau dọn, vệ sinh lớp, đồ dùng vệ sinh, đồ dùng cá nhân, đồ dùng đồ chơi tại lớp váo sáng ngày tiếp theo trước khi đón trẻ đến lớp .