Bóng đen trong tâm hồn phải dùng kiến thức để đuổi đi''

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 02:59 26/12/2016

Tổng dọn vệ sinh hưởng ứng Ngày chủ nhật "Xanh - Sạch - Đẹp" của trường mầm non Sao Mai

Thực hiện kế hoạch của Phòng giáo dục và đào tạo về việc tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường trước, trong và sau Tết dương lịch, âm lịch năm 2017,  và hưởng ứng phong trào Ngày chủ nhật “Xanh - Sạch - Đẹp”. Vừa qua (25/12/2016) trường mầm non Sao Mai đã tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh tại 3 cơ sở. Toàn bộ CBGVNV của nhà trường đã hăng hái tham gia hoạt động này.

Đây là hoạt động thường xuyên mang tính bắt buộc mà nhiều năm qua nhà trường đã thực hiện rất tốt. Việc đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh cũng giúp phòng chống dịch bệnh “Sốt xuất huyết”, ngăn ngừa dịch “Virus Zika”. Nhà trường luôn xem việc tổ chức dọn vệ sinh môi trường, đảm bảo môi trường “Xanh – Sạch- Đẹp” cho trẻ là ưu tiên hàng đầu, giúp trẻ có môi trường hoạt động học tập và vui chơi tốt nhất.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày ra quân vừa qua :